xsmb trong 30 ngay

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

xsmb trong 30 ngay

trongTrong lòng Linh Nhi sợ hãi, đôi mắt nhìn vào ánh sáng tỏa ra của viên minh châu, mắt ngấn lệ, càng khiến cho người ta yêu thương, nàng nắm chặt lấy tay của Lý Cáp, lắc đầu, dường như muốn kéo hắn trở về. ngay Lý Cáp nhìn thấy vẻ mặt thanh tú của nàng thì bỗng nhiêu nói: trongĐang lo lắng chợt Mạch Đông Khoan lại nói: ngay Tiểu thái giám quản lí chuồng ngự mã cùng vài tên vệ sĩ đi theo sau Lý Cáp cùng Hương Hương, đầu đổ đầy mồ hôi, cười nói. xsmbThiên Thiên cúi đầu, đáp: "Phụ thân, mẫu thân, thúc thúc bá bá và ca ca đã chết rồi, đại di cũng không cần Thiên Thiên nữa. Là chủ tử mang Thiên Thiên về đây."

30Đúng là Lý mỗ! xsmbTên tùy tùng liền vâng dạ lui về. 30Lý Cáp nhìn sang con thất thải hồ điệp kia, chỉ thấy vỗ đôi cánh, bay đến đậu trên mái tóc của cô bé. Cô bé dùng ngón tay mảnh khảnh thanh tú nhẹ nhàng vuốt ve trên thân hồ điệp, mặt lộ ra một nụ cười ngọt như mật, hai má lúm đồng tiền đáng yêu kia, thấy Lý Cáp, cũng chịu không nổi mà nở nụ cười. xsmbVậy còn Nguyệt Nhi thì sao? Chân nàng thế nào rồi? ngay Lý Cáp trong đầu đảo nhanh, suy nghĩ làm sao để có thể thu phục tam ngưu, vừa nghe đến sở trường tâm đắc nhất của họ là những điều này, trong lòng nhất thời có tính toán, chợt nhìn họ mỉm cười: “Như vậy, nếu ta có thể chiến thắng bản lĩnh lớn nhất của các ngươi thì các ngươi sẽ nguyện ý đi theo ta, nhận ta là chủ, làm người hầu của ta?”

ngay Lần trước gặp mặt chỉ một lát, nàng vẫn chưa biết tên mấy vị công tử này. trongLưu viên ngoại cùng hai tên gia đinh lập tức tiến lên cản lại, Mạch Đông Khoan liền phất tay áo lên, một cổ kình lực nhất thời đem ba người thối lui mấy bước, không thể tiến lên. ngay Cùng lúc đó, trong Đằng Lăng vương phủ trên phố Chu Tước, cũng có người thức thâu đêm. trongChủ nhân, Mạc Liên tỷ tỷ còn có thể trở về không? 30Thiếu gia, vậy nô tỳ xấu đi rồi sao?


link:http://cellphone-services.com/nsi/cf18956orp1800.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://cellphone-services.com