bai doi thuong than tai

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

bai doi thuong than tai

tai Nàng không muốn gả cho ta sao? thuongMuội muội Lê Bố có chút tự hào nói. tai Cái này… hài nhi cáo lui. baiĐại trù sư của ta, đây là dược liệu, là hoa, không phải là đồ ăn. thanVì sao?

doiLý Cáp bỗng cười lớn: tai Nhị Ngưu lập tức lên tiếng:" chính là, tự nhiên dùng một quyền đánh chết chúng, chí ít thì phải não đoản của hắn ( viên bi của hắn), chọc thủng hai mắt hắn lôi con ngươi ra, rồi bóp vỡ sọ hắn." doiĐệ tử Từ Không Phiền, chào Dương hộ pháp, Thanh hộ pháp! thuongTuyệt đối không. doiChỉ là lão tửu quỷ thôi.

bai" Nếu ngươi thích như vậy thì ngày nào ta cũng mang điểm tâm đên cho ngươi." thanNếu tâm tư của U Hậu mà ta hiểu được thì nàng không phải là U hậu nữa rồi. Đúng rồi, nghe nói lần này các người đi cướp của Vạn Lợi tiêu cục gặp phải phiền toái. thanTiểu Văn xuyên qua một mảnh cây cối xanh um tươi tốt Tiểu Trúc Lâm, tới Hoa Tư tiểu viện. Đi vào phòng, lập tức từ trong phòng vọng ra tiếng cười như chuông bạc của hai nữ tử. tai Trói cái gì mà trói! Ai dám trói bọn hắn! thuongHổ doanh người ít, đối với chúng ta giống như là muối bỏ biển. Lý tướng quân tuy dũng mãnh vô địch, nhng lại có thể nào địch nổi vạn người? Hắn có thể ở trong Hồ doanh tự do xuất nhập, nhưng mà đem theo vạn đại quân phá vây thì khó a!


link:http://cellphone-services.com/npq/cd18956eq0233.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://cellphone-services.com