keo ti so chau a

author:David Epstein, Stephen Gus, koji Chiyu, etc
press:Houlang publishing company
translator:Fan Xuezhu, Chen Xiaoying, Hou Zhaokang
Year of publication:2073-04-13
ASIN:B09F6D1BQW

keo ti so chau a

keoChẳng lẽ là bệnh tim bộc phát? Không có khả năng. Lê đại ca làm sao có thể bị bệnh tim? Có tâm bệnh, ở chiến trường liều chết chém giết lại không sao, thế nào ở kinh thành lại bị? keoĐêm qua còn không thấy nữ tử kia nha. Không biết Nhị công tử lại chộp được ở đâu mag về? Tử Nghiên nhìn nữ tử kia không khỏi ngẩn ngơ rồi đặt ra trăm ngàn giả thiết về thân phận nàng… a Không phải là do ta thấy nàng ngủ ngon quá nên không dám đánh thức sao? tiPhong Liễu Tam vuốt cằm cười nói: chauXem ra cái Thiên Tiên kiếm không hợp. Phải gọi là Biến Sắc kiếm.

chauÔn con! So với lão tử còn hổ báo cáo chồn hơn! Lý Cáp nghĩ thầm trong lòng, rồi nói với Hương Hương đang ở trong lòng: chauLý Cáp thầm nghĩ…Sư bá của hắn thì sao chứ, hắn mà dám ra tay thì một phát đập chết tươi ngay tại chỗ. Nhưng hắn vẫn thủng thẳng đáp: a Phong Liễu Tam tất nhiên tự hiểu, Lý Cáp đưa đồ sao hắn dám không nhận, chỉ có thể thuận thế gật đầu nói: keoNguyệt Nhi vừa xấu hổ vừa vui sướng, cúi mặt nhỏ giọng: a Lý Cáp híp mắt lại, nhưng hàn quang trong mắt đã như đao sắc nhìn Y Tiên

chauĐi đến hành lang gấp khúc, một thị vệ tiến lên nói với Lý Cáp. tiThiên Thiên, bảo bối của ta, đêm nay thiếu gia muốn nàng, muốn nàng làm nữ nhân của ta! keoTrên xe ngựa, Hương Hương nhẹ nhàng gối đầu lên đùi Lý Cáp nghỉ ngơi, ôn nhu nói: keoLý thái sư hỏi, hắn biết cháu mình có ý đặc biệt đến đây nói với hắn về người này, vậy dám chắc người này không tầm thường. soPhu nhân, Lê tiểu tướng quân nếu không muốn nhập tang cho Lê đại tướng quân, chính xác là có đạo lý của nàng.


link:http://cellphone-services.com/ncrd/ca18956yp0714.html Extraction code:fhvi
Unzip password:http://cellphone-services.com